Ke chua hang, ke de hang, ke trung bay, de da nang, ke chua hang sieu thi

Cong ty san xuat ke chua hang, cong ty ban ke de hang, cung cap ke da nang, san xuat lap dat ke hang trong sieu thi

Trang chủ / Dịch vụ / Công ty cung cấp kệ để hàng tại tphcm

 - Đăng ngày: 7/26/2016 10:11:00 AM

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp kệ để hàng tại tphcm đảm bảo uy tín chất lượng? Chúng tôi xin giới thiệu Công Ty TNHH Ngọc Ánh Sáng, Đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt các loại kệ để hàng cho siêu thị, kho xưởng, doanh nghiệp.... Đơn vị Ngọc ánh sáng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - cung cấp và lắp đặt kệ cho rất nhiều doanh nghiệp tại tphcm và các tỉnh thành.

 

Ngọc Ánh Sáng có đầy đủ các mẫu mã sản phẩm Kệ để hàng, kệ lưu trữ hồ sơ .. với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, được lắp đặt tỉ mỉ và cẩn thận nhằm đảm bảo hệ thống kệ sau khi lắp đặt sẽ đạt mức tiêu chuẩn cao nhất.

Là một đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt, thiết kế hệ thống kệ hàng cho doanh nghiệp tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác, Không chỉ có đối tác trong nước, Chúng tôi còn cung cấp cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp Nước ngoài tại Việt Nam.

 

Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thi công hệ thống kệ để hàng tại tphcm. Các sản phẩm kệ chứa hàng của chúng tôi cung cấp được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và uy tín nghề nghiệp.

Để liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt kệ để hàng trên địa bàn tphcm hoặc ngoài tỉnh lẻ, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua sdt hoặc email cho chúng tôi.

 

Cảm ơn và chúc quý khách thật nhiều sức khỏe !

Theo nguồn : Cty NgocAnhSang.com

 

Hỗ trợ online
  • Hotline

  • 09.7979.5550

Thống Kê Truy Cập
ngoc-anh-sang Đang online: 0
ngoc-anh-sangHôm nay: 0
ngoc-anh-sang Hôm qua: 0
ngoc-anh-sang Tuần này: 0
ngoc-anh-sang Tuần trước: 0
ngoc-anh-sang Tháng này: 0
ngoc-anh-sang Tháng trước: 0
ngoc-anh-sangTất cả: 0
Điện thoại: 028-22 16 53 75 Hoặc 028-3.7160 334 - Fax: 028-3.71160 334 - Email: ngocanhsang2006@gmail.com Website: http://www.ngocanhsang.com