Ke chua hang, ke de hang, ke trung bay, de da nang, ke chua hang sieu thi

Cong ty san xuat ke chua hang, cong ty ban ke de hang, cung cap ke da nang, san xuat lap dat ke hang trong sieu thi

Trang chủ / Dịch vụ / Tủ cá nhân Ngọc Ánh Sáng nhiều mẫu mã đẹp

 - Đăng ngày: 7/27/2016 12:14:00 PM

Công ty Ngọc Ánh Sáng chuyên cung cấp  tủ cá nhân đảm bảo uy tín - chất lượng - giá cả cạnh tranh. Ngọc Ánh Sáng là Đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt các loại tủ cá nhân cho siêu thị, kho xưởng, doanh nghiệp.... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - cung cấp tủ cá nhân cho rất nhiều doanh nghiệp tại tphcm và các tỉnh thành khác.

 

 Ngọc Ánh Sáng có đầy đủ các mẫu mã sản phẩm tủ cá nhân, tủ hồ sơ,... với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, được lắp đặt tỉ mỉ và cẩn thận nhằm đảm bảo hệ thống kệ sau khi lắp đặt sẽ đạt mức tiêu chuẩn cao nhất.

Là một đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt, thiết kế hệ thống kệ hàng cho doanh nghiệp tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác, Không chỉ có đối tác trong nước, Chúng tôi còn cung cấp cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp Nước ngoài tại Việt Nam.

 

Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ cá nhân Các sản phẩm tủ cá nhân của chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và uy tín nghề nghiệp.

Ta có thể sử dụng tủ cá nhân để lưu trữ đồ cá nhân cho công nhân hay nhân viên văn phòng và có những đặc điểm sau:

- Tủ cá nhân có thể là: 18 Hộc/01tủ, 20 Hộc/01tủ, 25 Hộc/01tủ, 30 Hộc/01tủ…và được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu sắc phong phú.

- Thông thường mỗi nhân viên dùng một hộc của tủ cá nhân.

- Khi sử dụng tủ cá nhân, tạo cho không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ và đồ cá nhân của mỗi nhân viên được đảm bảo.

Để liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt tủ cá nhân trên địa bàn tphcm hoặc ngoài tỉnh lẻ khác, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua sdt hoặc email cho chúng tôi.

 

Cảm ơn và chúc quý khách thật nhiều sức khỏe !

Theo nguồn : Cty NgocAnhSang.com

 

Hỗ trợ online
  • Hotline

  • 09.7979.5550

Thống Kê Truy Cập
ngoc-anh-sang Đang online: 0
ngoc-anh-sangHôm nay: 0
ngoc-anh-sang Hôm qua: 0
ngoc-anh-sang Tuần này: 0
ngoc-anh-sang Tuần trước: 0
ngoc-anh-sang Tháng này: 0
ngoc-anh-sang Tháng trước: 0
ngoc-anh-sangTất cả: 0
Điện thoại: 028-22 16 53 75 Hoặc 028-3.7160 334 - Fax: 028-3.71160 334 - Email: ngocanhsang2006@gmail.com Website: http://www.ngocanhsang.com