Ke chua hang, ke de hang, ke trung bay, de da nang, ke chua hang sieu thi

Cong ty san xuat ke chua hang, cong ty ban ke de hang, cung cap ke da nang, san xuat lap dat ke hang trong sieu thi

Ke-kho---Toi-uu-hoa-khong-gian-kho
Kệ kho - Tối ưu hóa không gian kho

 Kệ kho để hàng, kệ kho, giá kệ kho để hàng với nhiều kiểu dáng đa dạng, kích thước theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu của người sử dụng, giá cả tùy thuộc vào tải trọng để hàng trên kệ. Kệ kho chứa hàng được sử dụng để lưu trử hàng hoá. Tạo ra không gian gọn gàng tiết kiệm diện tích để hàng, tạo điều kiện thuận lợi khi xếp dở hàng hoá một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tu-ca-nhan-Ngoc-Anh-Sang-nhieu-mau-ma-dep
Tủ cá nhân Ngọc Ánh Sáng nhiều mẫu mã đẹp

Công ty Ngọc Ánh Sáng chuyên cung cấp  tủ cá nhân đảm bảo uy tín - chất lượng - giá cả cạnh tranh. Ngọc Ánh Sáng là Đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt các loại tủ cá nhân cho siêu thị, kho xưởng, doanh nghiệp.... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - cung cấp tủ cá nhân cho rất nhiều doanh nghiệp tại tphcm và các tỉnh thành khác.

 

Cong-ty-cung-cap-ke-de-hang-tai-tphcm
Công ty cung cấp kệ để hàng tại tphcm

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp kệ để hàng tại tphcm đảm bảo uy tín chất lượng? Chúng tôi xin giới thiệu Công Ty TNHH Ngọc Ánh Sáng, Đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt các loại kệ để hàng cho siêu thị, kho xưởng, doanh nghiệp.... Đơn vị Ngọc ánh sáng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - cung cấp và lắp đặt kệ cho rất nhiều doanh nghiệp tại tphcm và các tỉnh thành.

 

Dich-vu-thiet-ke-ke-sat-theo-yeu-cau
Dịch vụ thiết kế kệ sắt theo yêu cầu

Công ty thiết kế sản xuất kệ sắt theo yêu cầu. Sản phẩm kệ đựng hàng, kệ chứa hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm kệ làm bằng các chất liệu khác nhau.


Trang:
Hỗ trợ online
  • Hotline

  • 09.7979.5550

Thống Kê Truy Cập
ngoc-anh-sang Đang online: 0
ngoc-anh-sangHôm nay: 0
ngoc-anh-sang Hôm qua: 0
ngoc-anh-sang Tuần này: 0
ngoc-anh-sang Tuần trước: 0
ngoc-anh-sang Tháng này: 0
ngoc-anh-sang Tháng trước: 0
ngoc-anh-sangTất cả: 0
Điện thoại: 028-22 16 53 75 Hoặc 028-3.7160 334 - Fax: 028-3.71160 334 - Email: ngocanhsang2006@gmail.com Website: http://www.ngocanhsang.com