Ke chua hang, ke de hang, ke trung bay, de da nang, ke chua hang sieu thi

Cong ty san xuat ke chua hang, cong ty ban ke de hang, cung cap ke da nang, san xuat lap dat ke hang trong sieu thi

Giới thiệu sản phẩm Kệ đựng hàng chất lượng

Công ty TNHH NGỌC ÁNH SÁNG chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành đạt nhất!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại kệ thép bao gồm: Kệ chứa hàng: Kệ Drive-in, Kệ Selective, Kệ Medium, Kệ Đa năng, Kệ Siêu Thị, Kệ xếp chồng. Kệ lưu trữ hồ sơ văn phòng và nhiều loại vật dụng khác như: Tủ cá nhân, Tủ đựng bảo hộ lao động, Bàn thép, Khung chứa hàng, Pallet lưới và nhiều sản phẩm khác làm bằng Inox...

Trong thời đại đổi mới hiện nay hầu hết các công ty đã và đang phát triển, thì Kệ chứa hàng không thể thiếu được. Nó không những giúp cho Quý công ty chứa hàng một cách gọn gàng tiết kiệm diện tích nhà kho văn phòng mà còn giúp cho sản phẩm của Quý công ty được bảo quản một cách an toàn.

Kệ của Công ty chúng tôi được thiết kế theo phương châm mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú. Rất chú trọng về chất lượng và độ bền. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn đạt mục tiêu tốt nhất cho khách hàng đi cùng với một giá cả hợp lý nhất.

NÉT ĐẶC TRƯNG: Kệ của chúng tôi được thiết kế theo phương pháp ngàm va Bulong nên việc tháo lắp một cách dễ dàng và nhanh chóng, khi di chuyển đến vị trí khác. Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu sắc phong phú. Kệ được thiết kế đặc biệt theo kích cỡ của từng loại sản phẩm theo ý muốn của quý khách.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn miễn phí khi Quý công ty có nhu cầu. Rất mong được hợp tác cùng Quý công ty.

Xin chân thành cảm ơn!


Trang:
Hỗ trợ online
  • Hotline

  • 09.7979.5550

Thống Kê Truy Cập
ngoc-anh-sang Đang online: 0
ngoc-anh-sangHôm nay: 0
ngoc-anh-sang Hôm qua: 0
ngoc-anh-sang Tuần này: 0
ngoc-anh-sang Tuần trước: 0
ngoc-anh-sang Tháng này: 0
ngoc-anh-sang Tháng trước: 0
ngoc-anh-sangTất cả: 0
Điện thoại: 028-22 16 53 75 Hoặc 028-3.7160 334 - Fax: 028-3.71160 334 - Email: ngocanhsang2006@gmail.com Website: http://www.ngocanhsang.com